Tin tức

Giảm giá 10% Black Friday

Ngày đăng: 23/11/2019officer
Giảm giá đồng loạt toàn bộ sản phẩm rượu vang tại Cái Thùng Gỗ ngày BLACK FRIDAY (29/11/2019) cơ hội 1 lần duy nhất trong năm, mọi người ghé shop nhé, số lượng có hạn.

Mua quà tết tặng sếp hot nhất năm 2020

Ngày đăng: 02/10/2019duchv@hvt.vn
Tôi, một người bán rượu gần 10 năm, luôn nhận được câu hỏi “ Bạn ơi, năm nay có món quà gì hay hay để mua quà tết tặng sếp không”. 10 năm không thay đổi, có người thì giá trị gói quà cao lên, có người thì giá trị gói quà ít lại, nhưng tựu chung đều phải có.

Whisky Nhật – Samura kiêu hãnh ( phần 1 )

Ngày đăng: 08/08/2019Đặng Thu
Khi nói về Whisky, phần lớn người tiêu dùng Việt nghĩ đến Scottland, hoặc Mỹ. Giới sành điệu thì có thêm thêm một số lựa chọn từ đất nước mặt trời Nhật Bản. Tuy nhiên với giới sành rượu quốc tế thì rượu whisky Nhật đang đạt thời kỳ cực thịnh.

Dom Perignon – say đắm lòng người

Ngày đăng: 29/07/2019Đặng Thu
Có thể có những nhãn hiệu Champagne cao cấp và đắt đỏ hơn, quý tộc hơn nhưng không thương hiệu nào có thể sánh bằng Dom Perignon về mức độ phổ biến, số lượng bán ra và sự yêu thích của giới thượng lưu giành cho nó.

CHATEAU DU LEVANT – NGỌT NGÀO VÀ SAY ĐẮM

Ngày đăng: 22/07/2019Mathew Nguyen
Hãy thử trải nghiệm tuyệt vời đó cùng với Chateau Du Levant, một chai vang đến từ Sauternes, được mệnh danh là vùng đất ngọt ngào của Bordeaux, nơi sản sinh ra những chai vang ngọt nổi tiếng thế giới.

RƯỢU PHA CHẾ CHO CÔNG THỨC COCKTAIL ĐƠN GIẢN SÁNG TẠO

Ngày đăng: 08/07/2019Mathew Nguyen
Không chỉ có trong các quầy thức uống của các nhà hàng, khách sạn, quán Bar cao cấp, ngay tại nhà bạn cũng có thể pha chế được những ly Cocktail ngon miệng để thưởng thức cùng cả nhà và bạn bè.

BẠN BIẾT GÌ VỀ MÀU SẮC CỦA RƯỢU VANG ĐỎ

Ngày đăng: 04/07/2019Mathew Nguyen
Đối với rượu vang đỏ, sức hấp dẫn của rượu vang trước hết đến từ màu sắc của rượu. Rượu vang làm từ các giống nho khác nhau, phương pháp khác nhau sẽ có tông màu khác nhau, trong đó có thể kể tới màu thẫm, ruby, đỏ tươi, màu gạch nung hoặc đỏ nâu.

NHIỆT ĐỘ VANG – NHỊP ĐỘ THƯỜNG THỨC

Ngày đăng: 27/05/2019Mathew Nguyen
Nhiệt độ khi phục vụ rượu vang, ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của rượu vang. Dưới đây là những lưu ý có thể bạn chưa biết hoặc nên ghi nhớ để thưởng thức vang đúng cách.

TOP 5 RƯỢU PHA CHẾ BÁN CHẠY NHẤT THÁNG 7

Ngày đăng: 01/05/2019Đặng Thu
Không những đứng đầu trong nhóm sản phẩm rượu thảo mộc, Jagermeister còn đứng đầu danh sách về số lượng bán ra và doanh thu của rượu pha chế dành cho khách tiêu thụ trực tiếp tại shop rượu Cái Thùng Gỗ trong tháng 7 nóng bức vừa qua.