Nên mua quà tết gì tặng khách hàng?

Ngày đăng: 03/01/2019Anh Thien

Ngày tết sắp đến, việc tổng kết một năm đã qua chính là thời điểm để bạn gửi lời tri ân đến khách hàng, người đồng hành với bạn trong suốt thời gian hoạt động của doanh nghiệp. Vì vậy, việc tặng quà cho khách hàng của mình vào ngày tết là một nét đẹp văn hóa, thể hiện sự kính trọng của doanh nghiệp đối với khách hàng của mình. Tuy nhiên, việc lựa mua quà tết tặng khách hàng đang là nỗi đau đầu của mỗi doanh nghiệp.

  1. Giỏ quà tết

Việc chọn giỏ quà tết tặng khách hàng là một sự lựa chọn hợp lý và phù hợp với ngân sách bỏ ra cho từng doanh nghiệp. Một giỏ quà tết với nhiều hộp quà bánh, kẹo,chocolate, hạt, rượu vang ,… được gói theo từng hộp, hay giỏ mây, khay đựng khác nhau giúp người mua có nhiều sự lựa chọn cho khách hàng của mình như sở thích, thích uống loại rượu nào, thích ăn bánh gì,… Mỗi giỏ quà tết chỉ từ 600.000 đồng dao động tới 3.500.000 đồng tùy theo yêu cầu của bạn. Bạn có thể tham khảo quà tết tại cửa hàng Cái Thùng Gỗ, 369 Hai Bà Trưng, Quận 3, TPHCM hoặc gọi qua hotline: 028 38201758 -0903 50 47 45 để được tư vấn cũng như được ưu đãi khi mua số lượng lớn, Và được thoải mái lựa chọn theo sở thích của bản thân cũng như sở thích của khách hàng.

2. Hộp rượu tết

Với những khách hàng nhỏ lẻ, hoặc những vị khách thích uống rượu, bạn có thể chọn quà tết là hộp rượu. Những hộp rượu này được thiết kế sang trọng, màu sắc trầm ấm sang trọng như đỏ đô, xanh, vàng,… được đựng trong hộp giấy bìa cứng, hoặc hộp rượu da đôi .Những sản phẩm này được thiết kế vô cùng sang trọng, tinh tế với giá dao động từ 400.000 đồng trở lên tùy theo nhu cầu của bạn. Bạn có thể truy cập link website: https://ruouthuonghieu.com/shop-ruou-uy-tin/qua-tang-tet/hop-ruou-tet/ để có thể tìm hiểu được nhiều sản phẩm hơn.

3. Những vật dụng khác

Ngoài những sản phẩm như giỏ quà tết, rượu tết,… các doanh nghiệp có thể tặng cho khách hàng vật dụng tiêu dùng cá nhân như balo, viết, lịch, ô, ví, sổ,… có đính logo để khách hàng có thể gắn kết với doanh nghiệp nhiều hơn. Bên cạnh đó, những vật dụng này ta nên tìm hiểu khách hàng trước khi mua, tránh tình trạng mua những món quà không phù hợp.